Năm thành lập
2017
Năm thành lập
Công ty cổ phần TNHH 090Bravo
Địa chỉ
60 Lê Quang Đạo, phường Bắc Mỹ Phú Quận Ngũ Hành Sơn, DaNang 50000
Thông tin lý lịch
Năm 2021 đánh dấu bước phát triển đột phá của 090Bravo khi sản phẩm Sort Water Puzzle - Color Game đạt TOP 1 trên bảng xếp hạng Puzzle Game tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và liên tục nắm giữ top đầu trong 2 tháng liên tiếp. Bên cạnh đó, hàng chục sản phẩm của 090Bravo hiện đang có măt trên 2 chợ ứng dụng Google Play và App Store đã đạt được hàng trăm triệu lượt tải trên toàn Thế Giới.
Thành Tựu
090Bravo chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, nhanh chóng trở thành 1 trong những công ty phát triển phần mềm tiềm năng tại Việt Nam. Hiện nay, số người đăng ký và tải về các phần mềm của 090Bravo đã lên tới hàng trăm triệu người.
Tầm Nhìn
090Bravo hướng tới mục tiêu dẫn đầu dòng game, ứng dụng giải đố trong ngành công nghiệp giải trí di động, qua đó khẳng định tiềm năng và vị thế của mình trên toàn thế giới. Mục tiêu này là đích đến của 090Bravo hướng tới trong tương lai. Trong hành trình hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược của mình, bên cạnh kế hoạch dài hạn, nhân sự tài năng, chiến lược phát triền vững mạnh, Bravo còn cần đến sự giúp sức từ phía bạn!
Sứ Mệnh
Sứ mệnh của 090Bravo là đem lại niềm vui, sự thư giãn và những ảnh hưởng tích cực tới những nơi 090Bravo chạm đến. Chúng tôi tin vào giá trị đến từ sự đơn giản và lôi cuốn, từ đó không ngừng đổi mới và phát triển để mang đến cho người dùng những trải nghiệm ý nghĩa và thú vị bằng cách cung cấp các dòng game đơn giản, có thể dễ dàng chơi mọi lúc mọi nơi, phù hợp với mọi độ tuổi. Qua đó khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp giải trí di động và các hoạt động cộng đồng.
Giá Trị Cốt Lõi
Trải nghiệm và cảm xúc của người chơi luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Bravo. Với phương châm không ngừng đổi mới và hoàn thiện, Bravo đã, đang và sẽ đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp hơn tới xã hội.
Sáng Tạo
Với những ý tưởng táo bạo lấy cảm hứng từ chất liệu cuộc sống, 090Bravo cùng nhau tạo ra những giá trị khác biệt mang bản sắc 090Bravo cho từng sản phẩm.
Nhiệt Huyết
090Bravo mang trong mình đam mê nhiệt thành với công việc, luôn nỗ lực hết sức mình để đem đến những sản phẩm chỉn chu nhất. Trải nghiệm và cảm xúc của người chơi luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của 090Bravo .
Con Người
090Bravo luôn đề cao giá trị con người, tôn trọng sự khác biệt và tạo cơ hội để mọi nhân sự cống hiến và phát triển. Với 090Bravo , đầu tư xây dựng giá trị con người và văn hóa doanh nghiệp là đầu tư cho sự phát triển bền vững.
Cộng Hưởng
Mỗi thành viên là một mắt xích không thể thiếu trong bộ máy tổ chức. 090Bravo gắn kết các cá nhân bằng sự chủ động, nhiệt tình và tôn trọng lẫn nhau. Sự sẻ chia giúp 090Bravo vượt mọi khó khăn và vươn tới thành công mới.
Cùng Hưởng
Thành công không của riêng ai. Thành công đến từ sự đồng lòng và đoàn kết của tập thể. Cho đi để nhận lại, cống hiến hết mình để được đền đáp xứng đáng, đó chính phương châm phát triển tại 090Bravo .
Quyết Đoán
Với tầm nhìn dài hạn mang tính chiến lược của ban lãnh đạo, 090Bravo luôn nỗ lực nắm bắt cơ hội nhanh chóng, sẵn sàng đón nhận và chinh phục thử thách.
Liên Hệ
Bạn cần hỗ trợ, quan tâm đến việc hợp tác kinh doanh hay có các câu hỏi khác, hãy liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ
60 Lê Quang Đạo, phường Bắc Mỹ Phú Quận Ngũ Hành Sơn, DaNang 50000
Điện thoại
+84 911 675 086
Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi